Epal na Hipag atat sa Pag introduce ng Food Kay Baby

4 months and10 days ung baby ko ung hipag ko nung saktong 4 months pinatikim nya ung baby ko ng chicken pinadilaan nya Sabi ko wag Pero binida nya ung anak nya pinapatikim nya na daw ng 3months ung baby nya tapos kapag nakatalikod kami or di namin nakikita kasi ung mother in law ko ang my hawak Kay baby binibigyan nya ng apple Ano dapat Kong gawin ? Tama ba Tong nararamdaman ko na naiinis ako ? Please help po Respect po salamat

2 Replies

Be firm.. pakita mo n ikaw Ang incharge sa pagkain ng anak mo. Hehe sitahin mo in open Kung ayaw tumigil.kung Yun kailangan .. pero in a nice way pa din. Kaya Yan momsh. Tapangan mo lng.

4y ago

Nung Una nya pinatikim Sabi ko wag kasi nilabas na premature ang baby ko Pero pinipilit nya padin Sabi nya pwde na daw tapos kapag nakatalikod na kami pinapatikim padin nya Gaya ng apple