4 - 6 months solid food

Yun byanan ko, gusto na nya pakainin ko yun 4 months old na baby ko kasi si Marian daw e pinakain n nya na ung anak nya, matanda ito ng 1 week lang. E ako ayoko kasi gusto ko exclusive breastfeeding ng 6 months. Ano maganda ireply? Ung di nakaka sakit ng feelings nila. Idol na idol nya kasi si Marian. ?

2 Replies

your child, your rule mamsh.. hahaha wala nman magagawa in-laws mo qng ayaw mo p pakainin eh.. ahmmm explain mo nlng sa knila maayos na mas gusto mo ung ebf til 6 months

Pwd na pakainin pero hnd solid food... iblender gulay frutas ...

5y ago

Alam ko nmn n pwde na kaso nga ayoko pa. Pg 6 months dun ko iistart.