Development

tatanong ko lang po kung okay lang ba yun pag ung baby pa 6 months na pero di parin nya kaya ung ulo nya? yung baby ko po kasi pa 3 months palang kaya na nya e. yung sa pamangkin ko mag 6 months na pero malambot parin. sabi kasi nila okay lang dw kasi pag babae mabagal daw development. ung anak ko kasi lalaki kay 3 months plang matigas na tapos nakakatayo na din. pero ung pamangkin ko na 6 months sobrang lambot pa. E medyo concern po ako sa pamangkin ko.

1 Reply

Hi mommy ganyan po yung eldest ko. Sobrang floppy po nya. Delayed masyado yung motor skills nya. Sya po ay nadiagnose ng Dandy walker syndrome. You can private message me if you have questions.

5y ago

Hello po mommy ano po fb mo po?