tnong lang po

Ung sister in law ko po kasi ireg po ung regla nya kaso 4 months na po sya di nag kakaroon tas nag pt po sya kaso ung isang line medyo malabo buntis po ba pag ganyan ano po ba dapat gawin nya .. salamat po sa sasagot.

tnong lang po
1 Reply

Try nya ult mg pt kung my faintline pdn positive un 😉 gwn nya sa unang ihi nya pg gcng nya pra mas accurate

4y ago

Kaso mami 3 beses na sya nag pt ung 2 negative tas ung pang huli ganyan my paint ng line ..