my princess eli

May 4, 2020 pinanganak ko si eli via ecs . 36weeks naman sya. Hindi na sya lumalaki dahil sa mataas na dugo ko at pumutok na dn panubigan ko. Kaso kulang sa timbang kaya nasa incubator. 1kg ko lng ng nilabas. Pero nakakatuwa na napakalakas niya. Hindi niya kailangan ng oxygen she can breath on her own and nadagdagan naman na sya 1.1kg na as of mAY 9?Please pray ??for my baby eli for her fast recovery na madagdagan na yung timbang niya. 7days na sya nasa hospital.

my princess eli
237 Replies

Baba nang timbang nang bby mo sis for 36weeks, nanganak dn ako dati 30weeks and 5days 1.5kg nman sya via NSD.. anyway buti na incubate yung baby mo at malakas sya, godbless sayo baby palakas ka.. 💛

Kaya mo yan baby pray kalng mommy hindi ka papabayaan ni papa jesus 🙏🙏🙏same tayu ng sitawasyo tumataas dugo ko pero thanks god umabot ako ng 37 pero sobrang monitoring ang ginawa sakin...

My baby is a 35 weeker. Im so proud of her. Di na sya na incubator or nicu ☺ Thank God. going 4mons na sya now, very healthy and a happy baby! Congrats mamsh and God is with you both 😊💜

congrats po. magiging ok rin si baby. praying for her fast recovery🙏 sakin din po 36weeks kakapanganak ko lng nung may 9. thankfully di na sya inincubator dahil 2.3 kg nung nilabas ko.

Laban baby.. ung bb ko paglabas naka oxygen agad pero fighter xa kaya big boy na xa ngaun...kaya ikaw baby fight lng... malalampasan mo yan baby at e pagdasal kita.... love u baby💞💞💞

4y ago

Thank you po. Wala na po sya sa incubator. Konti nalang makakauwi na sya. 😊

“Nevertheless, I will bring health and healing to it; I will heal my people and will let them enjoy abundant peace and security.” Jeremiah‬ ‭33:6‬

She'll be fine through Gods' supervision. Kaya next time pag plano nyo pa mag buntis dapat closely monitored or with ob gyne advice because mataas bp nyo

Kapag hypertensive si mommy, mas mabilis Ang development Ng lungs at tlgang maliit si baby esp if ur taking meds pra sa BP. Good job Eli! Keep fighting!

Omg 1st time mom ako mataas din po dugo ko pero im 38weeks and 5days may gamot ako na iniinom para bumaba dugo ko natakot po tuloy for my baby

4y ago

Wag ka matakot. Pray lang tsaka palagi kang magupdate sa ob mo. Kaya mo yan i pray for you too. 😊😊

All the prayers for you and your baby. May God be with the both of you always! Let's declare for the fast recovery of your baby. ❤️