standing on her own

7 months. She can stand on her own? can i use walker for her?

standing on her own
27 Replies

congrats baby! momsh may nabasa ako na parang hindi na recommended ang walker kasi delikado sya sa babies. search ka din po mamsh ng push walker kahit silya lang pwede na nya gamitin yun basta gagabayan mo

..kami hindi namin ginamitan ng walker ang baby namin para masanay xa na xa lang...at 10months old may 3-4step na xa na hindi hinahawakan ...11months totally walk na xa...

Di na recommended ang walker momsh. In some country gmgwa na sila ng law para iprohibit ang pagmanufacture and magsell ng walker.

Ayiieeey! Great job baby. Yes po maaari nang mag walker si baby but under observation po. Baka mapano si baby.

Baki hidden face ni baby, anyway masasabi ko lng wag muna magwalker.. If you can find andador ba yun, maganda yun

5y ago

Owh pinost ko din po kasi sa fb and ask other moms din po. Then yung original picture ni lo nasave na sa usb 😂 kaya yan nalang napost ko. Anyways thank you po

Yes momsh. Si LO ko po 6mos palang pinagwalker kuna. Kaya napo kasi niya buhatin sarili niya eh. Try mo po momsh.

5y ago

Ilang months po natuto mag lakad?

some doctors do not recommend use of walkers since nakaka stand na get her a play fence and mat nalang

Yes pwede na sis, Yung 1st baby ko 9months nkakalakad na sya mag isa.

Ok lang din naman gumamit ng walker momsh. Para matutu din humakbang hakbang.

You can use walker once in a while pero mas maganda nasa crib muna 🥰