my princess eli

May 4, 2020 pinanganak ko si eli via ecs . 36weeks naman sya. Hindi na sya lumalaki dahil sa mataas na dugo ko at pumutok na dn panubigan ko. Kaso kulang sa timbang kaya nasa incubator. 1kg ko lng ng nilabas. Pero nakakatuwa na napakalakas niya. Hindi niya kailangan ng oxygen she can breath on her own and nadagdagan naman na sya 1.1kg na as of mAY 9?Please pray ??for my baby eli for her fast recovery na madagdagan na yung timbang niya. 7days na sya nasa hospital.

my princess eli
237 Replies

congrats po. magiging ok rin si baby. praying for her fast recovery🙏 sakin din po 36weeks kakapanganak ko lng nung may 9. thankfully di na sya inincubator dahil 2.3 kg nung nilabas ko.