Baby Acne ni Eli

mga momshies ask ko lng po kung ano po kaya mabisang oinment kay baby eli ko.. napapansin ko kasi at night kapag tulog na sya lagi nyang ini-scrub ng mga kamay nya o kapag may mittens sya.. makati po siguro sya..

Baby Acne ni Eli
2 Replies

Hi Mommy, naging ganyan din po ang baby ko. Reseta po ng pedia nya isa Elica lotion once a day evry night ko linalagay sa mukha ni baby and dapat manipis lang po ang pagkakalagay ng gamot sa face ni baby. super effective po sya 1-3 days nawala na po sya. pero mas ok pa din po si pedia nyo po ang mag advice kung anong gamot ibbgay kay baby nyo po. :)

Breastmilk niyo po. pahid niyo sa mukha ni baby. saka niyo iwash after 5 minutes. consult pedia narin po