34w.

3วันมานี่ลูกดิ้นหนักมาก ดิ้นแรง ดิ้นถีบพลิกตัวตลอดเวลา เราแทบไม่ได้นอน นอนวันละ4ชม. ตื่นมาเค้าก็ยังดิ้น คือสงสัยว่าเค้าหลับบ้างมั้ย ทำไมท้องแรกไม่เป็นแบบนี้ นี่ดิ้นจนเราหงุดหงิด ดิ้นตลอดเวลา ทำไงดี เพลียมากตอนนี้ นอนก็น้อย

1 ตอบกลับ

หามองค่ะ. ดิ้นมากอาจจะรกพันคอ