ยิ่งใกล้วันคลอดยิ่งนอนไม่หลับ

นอนวันละ 4-6 ชม. มาหลายวันแล้ว บางวันนอนได้ 3 ชม.ตื่นมาหลาย ชม.แล้วก็นอนต่อ แล้วก็ตื่น มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ พยายามนอนให้หลับแล้วแต่มันนอนไม่หลับจริงๆ #ลูกคนแรก

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 37+1 🐼 ลุกมาห้องน้ำ แล้วจะนอนต่อก็นอนไม่หลับประมาณ 2-3 ชม ก็มีค่ะ

38+1วีคบ้านนี้ก็เป็นค่ะยิ่งลุกฉี่บ่อยกลางดึกยิ่งนอนไม่หลับด้วยค่ะ

ตอนนี้ 38+3 ค่ะ