ร้องไห้ตลอดส่งผลถึงลูกไหม

เรามีปัญหากับแฟนหนักมาก และปัญหาอีกหลายๆอย่างทั้งเครียด คิดมากนอนไม่หลับ นอนวันละ3 4ชม.เอง ก่อนนอนก็ร้องไห้ ตื่นมาน้ำตาก็ไหล จะส่งผลถึงลูกมากไหมคะ

3 ตอบกลับ

การร้องไห้มีผลต่อลูกแน่นอนแต่จะเกิดขึ้นกับใครเราก็ไม่รู้นะคะ 1.น้องขาดออกซิเจน เพราะเลือดแม่ข้น ค่าเม็ดเลือดขาวสูง น้องขาดอากาศหายใจ 2.ทารกเจริญเติบโตช้า 3.ลูกคลอดออกมามีภาวะซึมเศร้าเจ้าอารมณ์ ขอให้แม่ๆตั้งสติและทำเพื่อลูกอดทนทำใจให้สบาย

5y ago

ขอบคุณค่ะ