การดิ้นของเจ้าตัวน้อย☺️?

ตอนนี้ 31 W แล้วคือดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรง ดิ้นตลอดเวลา อยากรู้ว่าถ้าออกมาจะเจ้าตัวน้อยจะนอนไหม เพราะดิ้นทั้งวันทั้งคืน จะนิ่งเหมือนกำลังหลับก็แค่ 2-3 ชม. เองค่ะ

1 ตอบกลับ

คล้ายๆของเราเลยค่ะ นี่ก็คิดว่าสงสัยออกมาจะซนหน่อยๆ แต่เขาดิ้นเก่งดีแล้วค่ะแม่

5y ago

ตื่นเต้นแบบบอกไม่ถูกเนอะ☺️