Rashes sa face

3weeks old po si baby. Bakit po kaya ang daming rashes sa muka? Ano po kaya pwede ilagay?

Rashes sa face
18 Replies

Nagkaganyan din baby ko. I ask her pedia and the doctor advice na use mild soap like cetaphil liquid soap and cetaphil moisturizer after bath kasi daw nag da’dry skin ng mga babies.

nag kaganyan din si baby ko pero konti lang, nilalagyan ko lang po ng gatas ko then nawala na. if breastfeed po si baby nyo try nyo po.

mommy isa po sa cause nyan ay kiss from loveones..dito po sa province namin agihap ang tawag jan..wag mo po ipa-kiss si baby sa mukha..

Normal and kusang nawawala pero if naiirritate si baby, better ask your pedia kung anong pwedeng ipahid to cease the pain..

Ganyan din po nangyari sa baby ko. Oilatum at cetaphil bar po ang ginamit ko. Nawala po.

pahiran mo po sya ng breastmilk sa umaga before mo paliguan. ganyan din ung sa baby ko dati.

Ganyan din sa baby ko before nag try ako cetapil at lactacyd .. okay na sya Ngayon ..

natural lang poh sa mga babies yan momshie sa baby q dumarating at nawawala lang din xa

lactacyd baby wash na blue lng mommy,nagka ganyan din baby ko nung bago xa mag 1month

Nagka ganyan din baby ko. Cetaphil baby gentle wash at lotion lang nawala agad.