rashes sa muka

Ano po kayang gamot pwede sa rashes sa muka

rashes sa muka
15 Replies

Consult your OB or sa center first po.. May mga ointment or cream po silang nire-recommend..sa anak ko, eh calmoseptine gamit ko, wala pa pong 50 pesos sa Mercury un..

Normal lng po yan mommy kasi ng aadjust pa ung skin nila sa outside world.. iwasan nlng po ung pghalik2 ky baby.. or baka.rin sa sabon nya mommy di xa nahiyang..

Nagkaganyan po baby ko 2weeks sya pinacheckup ko niresetahn elica manipis na pahid morning and evening then palit bathwash try lactacyd baby

Normal Lang po Yan sa mga new born babies Kaya hayaan nyo Lang po. Kusa Lang pong mawawala Yan after a month. Basta keep it dry and clean

Pahiran mo tiny remedies in a rash effective po at safe kasi all naturals proven ko na kay lo #lovablebaby

4y ago

Yes po safe po kasi all naturals po yan

May mga ganyan din LO ko mommy. 😔 Pahelp po ng pwedeng pang gamot. 😔

Mommy kadlasan yan sa sabon d nya hiyang o kaya po bka sa sobra init

Natural po yan sa newborn baby momsh.. Kusa rin po yan mawawala😊

Gatas mo lng yan mommy pahiran nuyo po ng gatas niyo po

every day ligo momsh, wag muna i kkiss face ni baby..