Face rashes

Help po! Pwede po ba ang elica cream para sa 2 weeks old baby ko? Dami kasi niya rashes sa muka, naaawa na ako sobra #advicepls #firstbaby #bantusharing #theasianparentph

7 Replies

Baka po baby acne ung nasa muka ng baby nyo. Ganyan din po kase sa baby ko, nag search ako regarding sa baby acne nawawala naman daw po un ng kusa at natural sa baby un. Ung asawa ko lang ang OA pagdating sa baby namen gusto nya ipacheck up ko na agad anak namen pati pag sinok ng madalas ng anak namen gusto nya ipa check up na agad 😂

3y ago

Omg same hahaha hubby ko din super mag alala gusto lagi ipacheck up sa pedia hahahahaha

Pcheck up mo po c baby mommy, wag kau mglagay ng kng ano-anong ointment s skin ni baby.. Bka po mya nyan hindi xa rashes.. Yung baby q kc prang my rashes dn xa s face nung wala p xa 1 month old, sbi ng pedia nya natural lng dw po un and mwwala dn pg tgal which is ganun nga ung ngyari..

try mo po gatas mo ilagay sa rashes niya kasi po ako ganun lang ginawa ko effective naman siya basta lagi mo pong lalagyan ibabad mo po after mo babad punasan mo po bulak na basa ng maligamgam ganun po try mo lang po

wag po mag self medicate. dalhin nyo lang po sa pedia kung severe na

Up