Rashes

Hi mga mamsh. Si baby ko po daming rashes s face, pano kya mwwala to. Kakachange ko lng ng pang bath nya to cetAphil baby, sana mwala n ung rashes ?

Rashes
50 Replies

Hello momsh! May ganyan din dati ang baby ko. As much as possible don't use any soap muna po na panlinis sa face ni baby kase maselan pa. Try to clean it with warm water and cotton lang every morning, bath time and before night time. Umeffect naman sa baby ko nawala naman at kuminis nalang ang face nya. Almost a week din bago nawala😊.

Ganyan din lo ko nung kapapanganak ko pa lang. Nagtry na kame iba sabon pero di nawawala yung ganyan but when we switch sa cethaphil moisturizing bath and wash nawala and pumiti balat nya. Antayin mo lang mami mawawala din yan. Dati inaasar na maitum baby ko nung nilabas ko pero now bilib sila kase ganda ng kutis ang puti pa 😊

Ganyan din po si baby. May nireseta pa sa kanya na sabon at ointment kaso parang lumala. Pinaka humiyang sa kanya sabon ng cetaphil. Tapos nilalagyan ko ng mustela na cleansing water after bath pati ng mustela na for rashes.

Hello! My lo also have that kind of rash sa face nung nagtry ako ng ibang soap saknya... nawala nung bumalik ako sa Lactacyd baby bath, I ordered it sa Shopee since its not available sa mga watson and mercury...

It's a phase po. Lo ko din ganyan as in ang dami. Hanggang ngayong mag 4 mos na sya pero hindi na ganyan karami. Wag ka po papalit palit ng sabon. Saka wag everyday ang bath para di maging dry ang skin ni baby

mawawala din yan pag nag 2months na ang baby nyo. . iwasan lang halik halikan si baby. dapat lagi syang malinis.. wilkins mineral water at super fine cotton balls lang ginamit ko sa face ng baby ko..

Observe mo muna kung may changes since nag palit ka ng wash niya. Pwede ka ring mag trial and error kasi hiyangan din. But kung hndi nawawala tlga at dumadami pa, kay pedia na for better diagnosis.

cetaphil user kami since birth, pero nung nagka rashes si baby ko, hindi nawawala sa cetaphil, so nagchange muna kami sa lactacyd baby. nawala po agad then balik cetaphil na kami nung ok na po.

4y ago

Sge po. Check ko muna cetaphil baka mawala. Thank you po sa suggestion 😊

Ma'am try ninyo po yung cream sa mukha para sa rashes ng baby Ito po yung gamot HYROCORTISONE HOVICOR Ito yung gamot Na linalagay ko sa baby ko 3 times a day po ang ilalagay ninyo po

ngkaganyan po baby ko ngstart nung 2weeks old siya warm cloth po pinangpupunas ko po sa face niya nawala po.. 1month 13days na si baby.. johnsons milk and rice po bath soap ni baby..