Jaundice And Vomiting

My 3rd born baby which is 6weeks old still has a yellowish skin, face, & a little bit of yellow on her eyes. Exclusive Breastfeeding po sya Also she had been vomiting (forcefully). Nag susuka sya 1 beses sa isang araw, pero ang nkaka bahala eh araw araw talaga sya nag susuka, walang araw na hindi sya sumusuka, tas mga lagpas 2 weeks na syang ganito. Yung suka nya mga halos 1 baso ka dami. Wala pa syang Newborn Screening kasi wala pa NBS test kit sa lying in na pinag anakan ko sa Paranaque. Hindi din sya na Bilirubin test. PS: yung 1st & 2nd baby ko nag ka newborn Jaundice din at na admit yun parehas sa hospital, kasi sa hospital ako na nganak nun sa iloilo, diagnosed w/ Newborn Sepsis. At nag antibiotics, after 1month ok na, naka labas na kmi ng hospital. PPS: pero hindi ko na experience sa 1st & 2nd born ko na nag suka dati.

Jaundice And Vomiting
45 Replies

Same sitwasyon Tayo mommy except po sa nag yellow skin ni baby..hanggang ngayon nag susuka parin cya Sabi nang pedia ko dapat daw Hindi e overfeed tapos always burp..