Yellow Skin

Ask lang po, my baby is 1 month old and still she had a yellow skin. Nagkaroon kase sya ng infection kaya nag antibiotic mona sya, never pa syang nag vitamins like tikitiki or ceelin. May suggestions po ba kayo or may recommend para mawala yung paninilaw nya' Thanks po agad😘 #1stimemom #sharingiscaring #theasianparentph

2 Replies

Mommy paarawan mo syA... or sa kwarto nyo gMitan mo sya ng yellow light..... hnd po ba kau binigyan advise ni pedia kung anong pde nyong gawin

4y ago

thanks, yeah tom we go on pedia so my baby can check her up.

Morning sun. 🌞 Pero better talk to your pedia para macheck din niya si baby 😊