Newborn screening

Hi ask ko lang about newborn screening .. pwd ko pa kaya ipatest baby ko? 4months na sya .. wala kase syang ganun ee . Kala ko kase nung una yung test na ginawa sa kanya pagkapanganak ko for newborn screening na, tapos nung nag 1month na baby ko pinuntahan q yung pinaganakan ko para makuha result yun pala hnd para sa newborn screening yung ginawang test sa kanya dati. Sana may makasagot . Salamat 😊

1 Reply

within 24hrs po mula pagkapanganak lang ang newborn screening momsh

3y ago

thank you