Nag susuka

Natural lang po ba sa isang buntis ang suka ng suka? Yung halos araw araw nasusuka ka?

4 Replies

natural po lalo nat na sa stage ng paglilihi ako din dati nagsusuka kada umaga tyaka lahat ng kinakain ko sinusuka ko lang

yes. minsan di lang isang beses isang araw. try small meals, tapos fruits. para may nakukuha parin nutrients

normal po yan. try to just eat small portions, small meals. para hindi nabibigla ang katawan

yes po. ako dati every kain, suka.