6 months na si baby and now nag susuka sya

6 months si baby nung January 2, and hindi pa sya nakakain ng kahit ano breastfeed pa din. Pero nag susuka sya simula 1am hanggang 7am naka 4 na suka na sya at super dami. Wala syang lagnat,ubo at sipon. Ano kaya cause mga mi?

3 Replies

Mi pacheck up niyo na po. Naka 4 na suka na si baby, pwde syang madehydrate dahil dun. Ang pamangkin ko last time nagsusuka rin. Di naman sunod2x pero simula umaga hanggang hapon naka 3 suka na so ipinacheck up ng pinsan ko. Agad sinabi ng pedia na ipaadmit na ang bata dahil nga baka madehydrate. 1 yr old na ang pamangkin ko that time.

hindi kona sya napa check up. last suka nya is hapon ata yun then di na nasundan malakas pa din dumede. kinabukasan kona napa check up di naman daw po need i admit.

Kamusta po baby nyo now?