Jaundice And Vomiting

My 3rd born baby which is 6weeks old still has a yellowish skin, face, & a little bit of yellow on her eyes. Exclusive Breastfeeding po sya Also she had been vomiting (forcefully). Nag susuka sya 1 beses sa isang araw, pero ang nkaka bahala eh araw araw talaga sya nag susuka, walang araw na hindi sya sumusuka, tas mga lagpas 2 weeks na syang ganito. Yung suka nya mga halos 1 baso ka dami. Wala pa syang Newborn Screening kasi wala pa NBS test kit sa lying in na pinag anakan ko sa Paranaque. Hindi din sya na Bilirubin test. PS: yung 1st & 2nd baby ko nag ka newborn Jaundice din at na admit yun parehas sa hospital, kasi sa hospital ako na nganak nun sa iloilo, diagnosed w/ Newborn Sepsis. At nag antibiotics, after 1month ok na, naka labas na kmi ng hospital. PPS: pero hindi ko na experience sa 1st & 2nd born ko na nag suka dati.

Jaundice And Vomiting
45 Replies

Need po sya ipa checkup.. bka need nya ma billirubin pra mainitan... Dalawa po kc pwede cause either sepsis or impeksyon sa dugo... Kawawa po c baby

paarawan mo lang mommy ng nakadiaper Mawawala din yan. then baka kaya ngsusuka e Dahil na oover feeding si baby and pagkatapos magmilk papaburp

Sunbath lang yan momsh..gnyan din baby ko almost 1month din bgo nwala yong yellowish nya.tapos halos araw araw sinusuka nya denedede sa akin..

Ganyan din baby ko dati madilaw din sya pinapaarawan lang namin ng walang damit talaga diaper lang sa umaga tyaga tyaga lang sa pagpapa araw

Para makasigurado ka. Tawag na lang po kayo sa pedia or doctor po. Kasi mahirap pag baby di mo alam kong ano nararamdaman nila.

Normal lang po ba yung ganyan na tyan ng baby? Ganyan din kasi si baby ko pero normal naman pagbawas nya. 😭

Nako mommy, ang NB Screening ay pagkapanganak hanggang 72 hrs lang po. Get well soon po kay Baby

paarawan niyo lang po siya early in the morning naked posi baby dapatmawawala din po yan

Baka nmn po overfeed? Baby ko gnyan eh takaw kasi sa gatas ko.. 😅

4y ago

Dati matakaw po sya sa gatas, pero ngayon hindi na po masyado, kahit pilit kong ilagay nipple ko sa bibig nya, ayaw tlga, minsan ma suck lng sya tas mga 2 mins bitaw na agad

Thanks po sa mga nag share ng tips 😁