help

3months pregnant pero diko pa napacheck up

15 Replies

Go to an OB ASAP sis. Marami nang nangyari sa 3 months sa loob ng tiyan mo and mahaba pa ang 6 months na need nyo paghandaan ni baby. ☺️

Correct need mo magpachek up 1rst baby ko d ako nagpaconsulta sa doctor aiun andami nya pala sakit nawala sya sakin

First trimester ang most important developmental stage ni baby, once na may mamiss ka jan, my effect yan sa baby mo.

5y ago

Ang first trimester po kasi ang pagbubuo ng vital organs ni Baby. Yung brain nya po, heart, kidneys etc ay nabubuo ng first trim. May cases po kasi na kapag hindi nadetect agad na buntis during the first trim and unhealthy ang lifestyle ni Mommy, nagkakabirth defect po. Pero not all, meron lang po talagang mga cases na ganun.

Better na makapapacheck.up na kahit sa center. Para mabigay ang mga vitamins na kailangan nyo ni baby

go to ob na po.you can choose if you want private or sa health center po

Pacheck up ka na pra malaman mo ung mga iinumin mong vit

Magpacheck ka na po ng mabigyan ka din ng vitamins

Pacheck up ka na po please para complete vitamins

Asa ibang bansa po ba kayo or somewhere remote?

Check up asap and drink necessary vitamins.