runny nose

Mga mumsh :/ Nahawa po saken ng sipon si baby ? 3months old po sya, diko naman nikikiss o ano eh ?.. check up na po ba kagad dapat? ??

7 Replies

Kung bf kapo ndi nmn dw po mhhawa Ang baby Kasi natural Lang dw sa baby un dahil galing sa tummy mga liquid na nakuha n baby nun Nung NSA loob plang daw cla NG tummy lumalabas daw tlga yan ayon sa pedia ko..pero need muna din bumili NG salinase at pump s sipon pra tulong ndin at mailabas Ang cpon f na suminga xa at NSA ilong Lang pwede m Rin sipsipin wag m Lang lakasan Ang pagsipsip..suggest Lang po un Kasi gngwa ko pra lumabas lahat😁😅..pra Lang po sa ndi maarte at pgging komportable n baby salamat😊

Aq momsh 2 months plng c baby nung nagkasipon at ubo. Pinacheck up ko agad s pedia kc mahirap n kc baby yan. At saka 1st time mom kc ako.

Yes para hindi na lumala para kung sakali man magkasipon ulit alam nyo na gagawin nyo at kung ano gamot pwede sa kanya.

Bili ka Salinase and nasal aspirator para mahigop sipon ni baby. Tas pa check up mo na para mabigyan agad ng meds

Yes po, better have your baby checked by the pedia.. mahirap na magself medicate

Pag hospital agad gastosin agad. Alagaan mbuti c baby momsh.. Normal lg nmn Yan.

Paarawan tuwing umaga.