Check Up

Angkop Ba Na Hindi Ko Napacheck Up Ang Baby Ko Ng 1st And 2nd Trimester?

6 Replies

You should consult an on po pra safe kau ni baby..kelangan mo dn kasi ngmga vitamins na ireresita nila sau. lalo na po Kung ndi Tau magulay and fruits..

syempre hindi ok un. dapat monitor mo c baby every month! chaka para maadvisan ka ng ob kung ano ang mga dapat at hindi dapat gawin!

Mas ok sana kung gawin mo ang check up as soon as nalaman mong preggy ka para makapag take ka ng vitamins.

no po.. 1st-3rd po pinaka delikadong trimester. so dpt po ptngn ka sa ob

dapat po makapagpacheck up ka na po asap. need nyo po yan ni baby

monthly po dapat ang check up..