7 months pregnant

Normal poba to nosebleed tapos may namumuo dugo pag ka nasinga?sino po nakaranas neto napacheck up niyo poba ganto case

7 months pregnant
5 Replies

nagka nose bleed din po sa unang baby ko at may nose bleed din ako ngayon sa second baby ko pero hinayaan ko lng kasi di nmn subrang dami kasi kusa nmn siya nawawala ,kaya alam ko nasa hormones lng natin sa pag babago yun kaya di ako nagpapanic pero kayo if want po ninyo magpa check up better para po mas comfortable kayo

5-6mos ako weekly ata may dugo ilong ko pero tuyo kala ko may sugat yun pala hormones lang dala na din ng sobrang init na panahon may time pa nga na suminga ko may dugo din nagworry jusawa ko pero sabi ng ob ko its natural lalo na sa panahon ngayon mas init na init ang katawan nateng mga buntis 🙂

hormones. Ako minsan pag nililinis ko ilong ko may pula. Pero sumasabay lang sa dumi di totally ganyan. Pero meron one time pag dura ko may konti.

Kung nakakaramdam ka po ng hilo pag nag-nonose bleed need mo po magpa-check up,baka tumaas dugo mo.

ako din momshie nag nosebleed. twice na..isip ko baka sa init. sabi ng OB ko iobserve lang daw muna