Bottle

3months na si baby Pure breastfeed na kmi tinatry ko pa dede sa bottle pero breastmilk kopa rin sana kaso ayaw niya dumede sa bote. Any tips mommies pano sya mapadede sa bote?

9 Replies

Ganyan din si lo ko, nakailang brands na ako ayaw nya talaga ng bote. Para makaraos sya sa gutom, dropper po ang gamit namin. Tapos may squeezeable spoon po ako pwede din milk dun tsaka cup feeding. Search mo po sa YouTube how to cup feed. Ebf pa rin si lo ko, hindi sya nagbote, ngayon lang 6.5months na sya, sippy cup na ginagamit nya. Good luck!

3y ago

hi mamsh kamusta po c baby mo nagdede din po ba sya s bote ? baby ko kc ayaw tlga tas klngn kona magwork pag gabe ko lng sya napapadede s drops lng sya nadede sa umaga pero parang nd sapat ung nadedede nya 🥺