Ayaw dumede sa bote ni baby

Mga momsh ano po kayang bottle ang malapit sa breast ng nanay yung malambot po sana, 4months na kasi si baby and need na sya ilipat sa bote kaso ayaw niya mag dede sa bote Iniluluwa lang niya😢

13 Replies

sa twin moms group na nasalihan ko..como tomo ang recommended ng madami..then next is tommee tippee..sobrang mahal ng como tomo..so i went with tommee tippee..and so far it's working fine..direct latched ang isang twin while ang isa naka bottle fed..

pigeon wide neck kakabili ko lang nakaraan sa sm at ok sa baby ko bfeed dn ako and ayaw ni baby ung una bnili ko bote kaya nag palit ako pigeon

Yung Pigeon peristaltic teats ang nagwork sa amin. Soft at maganda yung form. Di kami nahirapan with my 2nd child when I went back to work

Avent Natural Feeding Bottle or Comotomo po mommy, mejo pricey nga lang. Pur Baby Wide Neck maganda din daw po at affordable ang price

pareho tau momshie,ayaw dumede sa bote, para syang kinakatay pag pinipilit, sayang s26 hahaha

Nuk ang gamit namin nung nagbottle si baby ko. Unang subo pa lang, tinanggap na niya.

Yunh avent mommy na natural, malambot yung nipple.. medyo pricey nga lang..

try mo avent brand , my kamahalan nga lang pero malambot nipple ng bottle .

Comotomo daw po but I used tommee tippee di naman na nipple confuse si baby

Try nyo po yunh brow nipple ng babyflo. Love na love ng twins ko 🤗