Bottle Feeding

6 months na baby ko pero ayaw pa din nya magdede sa bote. Any tips po para mapadede ko si baby sa bote?

9 Replies

Try mo gamiton Yung malaki Ang nipple Yung parang dede na medyo matambok. Ganyan ginawa ko Kasi nung Yun maliit na nipple ginamit ko sa kanya para syang nabibilaukan. Tapos kapag pinapadede ko sya dinidikit ko sya sa dibdib ko Yung diin na diin na parang sa dibdib mo sya dumede.

Baka kasi ung plastic nipple ng bottle is matigas para saknya kaya ayaw nia.. Hanap ka ng brown plastic nipple for feeding bottles kasi malambot un Un po kaso ginawa ko nun sa panganay ko nung weaned off na ako sa Breastfeeding

Paunti unti lang po muna. Try niyo yung mga milk na organic kung hiyang. Struggle ko din po yan. Hanap kayo nipple na gaya gaya sa nipple ng mommy. Sa'kin i used baby pigeon na bottle and nipple. Try niyo din po

Try mo pong wag ibreastfeed muna ng ilang oras si baby tas pag gutom na talaga no choice na po yan. Ganyan po kasi ginawa ko sa baby ko. Breastfeed and bottle siya (minsan) ngayong one month palang siya.

Pahidan mo luya ung dede mo. Pag nalasahan un ng baby mo pg kada dumide sya sayo Di na yan uulit.. Mag bbottle na yan. #effective and proven

3y ago

pwede ba sa baby na mag 2months palang??

same sa baby ng bestfriend ko, pero in her case sa advent lang nag dedede ang baby niya. try mo din sa ibang bottle sis.

Try and try lang po mommy. Introduce muna sa kanya, hindi po kasi agad agad na gusto nila yung bottle

Try ka ng iba ibang brand. Dr. Brown and Comotomo closest sa feel ng nipple

same tayo ayaw din ni low dumede sa bote ang hirap kapag pure breastfed 😔

4y ago

ako nmn baliktad bote po siya.. gusto ko nmn sa dede ko po sia..