Breastfed to bottle fed

Hello mga mii tips po kung paano matututo si baby sa bottle po? 2months na sya netong july 4 pure breastfeed ko po sya e need ko po umalis at iwanan sya kaya gusto ko bottle feed muna sya kaso ayaw nya dumede sa bote kahit gutumin ko sya nasusuka din sya pag sinusubo ko yung tsupon ng bote.. pa help naman po salamat ##advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

try mo po ibang brand ng bottle mi. try mo avent natural bottle

2y ago

nasa klase ng nipple ksi ng bottle yan mi kya ayaw ng bata