Bottle Feeding

Pano po mapadede si baby sa bote?

2 Replies

Bili ka po ng teat na nipple like (malambot) then wag po ikaw mag offer ng bottle. Either si hubby or kung sinong kasama mo sa bahay tapos wala ka dapat within the area. Hangga't nakikita ka ni baby gusto niya talaga dumede sayo :) tiyaga lang mahirap talaga sa umpisa hehe

Basta laging mataas ung ulo nia kesa sa sa katawan nia .. D dapat pantay ung ulo nia sa katawan nia ...then after dumede paburp in mo xa ....

5y ago

Madali lang mag awat sis... Wala namang batang namamatay sa iyak eh ..... Isang araw lang naman mag awat ng baby sa breastfeed... Pag nagutom yan kakaiyak dede de na yan sa bote. Tas kada uwi mo nalang galing sa trabaho padedein mo xa para mixed parin xa....