Bà bầu 3 tháng giữa nên uống sữa gì mới tốt?

3 tháng đầu có thai e k uống đc sữa bầu vì cái vị ghê quá, e uống sữa tươi TH ko đường với cả sữa hạt. giờ tháng 5 đỡ nghén nhiều rồi k biết có phải mua sữa bầu uống k hay vẫn duy trì sữa tươi và sữa hạt ngày 2-3 ly vậy các mom? từ hồi có bầu tới giờ e lên thêm 2 ký rưỡi rồi, khám thai bs k có nói thai nhẹ cân hay gì mà k biết e lên có ít quá k nữa.

4 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi cũng đc k bắt buộc phải uống sữa bầu đâu, TH k đường đc các mẹ bầu yêu thích lắm vì dễ uống, vào con k vào mẹ. Nhưng nếu uống sữa tươi thì lại thiếu 1 số vitamin và khoáng chất quan trọng cho phụ nữ có thai như sắt, acid folic, vitamin B12… Mom nên bổ sung bằng đường thực phẩm hoặc hỏi bsy kê toa các viên bổ sung nha.