Xin tham khảo sữa tốt nhất cho bà bầu 3 tháng cuối

Các mom 3 tháng cuối uống sữa gì vậy chỉ e với. Người thì kêu mua sữa bầu, người thì bảo uống sữa tươi k đường vào con k vào mẹ. còn con bạn thân eat clean thì nói e uống sữa hạt là tốt nhất, e rối quá k biết theo ai. đó h e vẫn uống cả sữa bầu lẫn sữa tươi nhưng còn 3 tháng muốn con tăng cân khá khá tí thì có sữa nào oke các mom nhỉ

5 Các câu trả lời

Cả 3 sữa đều tốt nhe mom. Sữa bầu thì đc pha chế theo ct bổ sung các vi chất cần cho bà bầu và thai nhi. Sữa hạt thì lành tính hơn, vd sữa đậu nành chứa rất nhiều canxi, các vitamin A, B1, E, và đặc biệt là Axit Folic - cần thiết cho não bé. Sữa tươi k đường cũng có nhiều dưỡng chất và k làm mẹ bị tiểu đường thai kỳ hay tăng cân quá đà

minh thi tu bau toi gio 8t ui van uong sua tuoi vao con it vao me..mom an them hot vit lon khoai lang an tot cho con

Uống STKĐ vẫn tốt , vì vào con ko vào Mẹ mà đỡ TĐTK nữa Mom

sữa tươi không đường tốt nè mom

sữa tươi k đường m..