รอคลอด

39week1day ปากมดลูกเปิด3.5เซนมา2วันแล้ว วันนี้เริ่มเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือค่ะ ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยจร้า

รอคลอด
53 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่บ้านนี้ก็เพิ่งคลอดได้ 5 วัน 40 w พอดีค่ะ โรงพยาบาลเดียวกับแม่เลยค่ะ ทีมพยาบาลกับคุณหมอดูแลดมากค่ะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆ ร่างกายแข็งแรงนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ. แม่สีอาการยังไงบ้างคะ. บ้านนี้มีแค่มูกเลือด แต่ไม่มีอาการอื่นเลย

สู้ๆนะค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ #อย่าลืมมาอวดเจ้าตัวน้อยด้วยนะค่ะ

สุ้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ✌🏻✌🏻

บ้านนี้ก็คลอดตอน 39+2 ค่ะ เดี๋ยวก็คลอดแล้วแม่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะ❤

สู้ๆนะค่ะ ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ ขอให้คลอดน้องง่ายๆค่ะ🤱🏻❤️

เป็นกำลังใจให้นะตะ ขอให้คลอดง่ายๆ ลูกน้อยแข็งแรงสมบูรณ์​นะคะ

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

สู้สู้ค่ะคุณแม่เดียวก็ได้เจอน่าลูกแล้วค่ะ