รอคลอด

39week1day ปากมดลูกเปิด3.5เซนมา2วันแล้ว วันนี้เริ่มเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือค่ะ ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยจร้า

รอคลอด
53 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัย​ทั้ง​แม่และลูกนะคะ

สู้ๆๆ นะ นี่ก็ 38 w 1d ตื่นเต้นรอเหมือนกันค่ะ 5555

สู้ๆๆขอให้แข็งแรงทั้งแม่เละเด๋กนัค่ะ

สู้ๆคะขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกน้ะค่ะ

สู้ๆน้าาาแม่ ปลอดภัยทั้งน้องและแม่นะคะ

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ทำใจให้สบายน่ะค่ะ

สู้ๆนะค้าแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆคะ ปลอดภัย ทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

สู้ๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

แรกเริ่มปวดมีอาการอย่างไงบางคะ