คลอด

ปากมดลูกเปิด3.5เซนไปโรงบาลเลยมั้ยค่ะยังไม่เจ็บไม่ปวดท้อง

11 ตอบกลับ

ทราบได้ยังไงคะว่สปากมดลูกเปิด 3.5 เซน บ้านนี้ไม่มีปวดท้องไม่มีน้ำเดิน ไม่มีท้องแข็งมีมูกเลือดค่ะ ไปโรงบาลเปิด 5 เซนแล้ว

5y ago

หมอไม่สั่งแอดมิทเหรอคะแบบนี้

หมอเคยบอกเราว่าหากปากมดลูกเปิดใกล้ถึง8เซ็นต์คือกำลังจะคลอด เราว่าถ้าเริ่มปวดถี่ๆก็ไปเลยนะคะไม่ต้องรอถึง8ชม.หรอก

เราปากมดลูกเปิด3เซน.ยังทำงานต่ออีก4วันค่ะวันที่มีน้ำเดินเลยไปหาหมอทั้งที่ไม่ปวดท้องเลย

บ้านนี้เปิด5เซนจ้า แต่ไม่เจ็บไม่มีอาการ หมอเร่งคลอดให้ค่ะ ชั่วโมงเดียว คลอดค่ะ

ถ้ามีน้ำเดินหรือเลือดไหลทางช่องคลอดก้อไปได้เลยค่ะ..

5y ago

ตอนนี้ปวดหน่วงๆปวดหลังเหมือนเปนเมนส์เลยคะ

ไปคะ ปวดไม่ปวดก็ไปแล้วแม่รู้ได้ไงว่าเปิด3.5แล้ว

5y ago

แม่ไม่ได้ถามเลยคะ ได้ยินว่าเปิดนานแล้วจะอันตรายกับน้องก็เลยผ่าเลย เพราะขอแกให้ใส่ยาเร่งแกบอกว่ามันเปิดนานและไม่เปิดเพิ่มนานแล้ว ใจพอได้ผ่าน้ำตาไหลเลยคะกลัวไปหมด

ไปเลยค่ะคุณแม่ เตรียมความพร้อมไว้ดีกว่า

ทำไมรู้คะ ว่า 3.5 ซม. หากยังไม่ไปตรวจ รพ.

5y ago

ตรวจที่คลินิกค่ะ

ถ้าเปิดแล้วก็ต้องไปรอคลอดที่ รพ. ค่ะ

5y ago

กำลังจะไปขอบคุณมากๆเลยนะคะ

ไปนอนที่รพ.ก็ได้ค่ะ

5y ago

กำลังจะไปค่ะแม่