อายุครรภ์ 37+5 ปากมดลูกเปิด2เซนมา3วันแล้ว

เราไปนอนดูอาการที่โรงบาลมา3วัน2คือปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มสักทีทำยังไงดีค่ะแต่ท้องแข็งทุกๆ5นาทีเลย

1 ตอบกลับ

ฝากพิเศษไหมคะ ถ้าฝากพิเศษขอหมอผ่าก็ได้นะ

4y ago

แม่ๆบางคนเค้าบอกนั่งท่าผีเสื้อช่วยให้ปากมดลูกเปิดไว แม่ลองดูในยูทูปทำตามดูนะคะ เผื่อได้ผล เห็นเค้าเม้นบอกแบบนี้ได้ผลหลายคนคะ