วิธีเร่งคลอด

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า มีวิธีไหนเร่งคลอดบ้างค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซนมา3วันแล้ว อยากแตกมากค่ะ😂😂😂💕#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 39w

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด1เซนตอน37w2d จนตอนนี้38w1d เงียบกริบบ้านนี้เร่งคลอดแบบนั่งท่าผีเสื้อไม่รู้ตะได้ผลหรือเปล่าแต่ต้องระวังด้วยนะคะท้องแก่แล้ว

4y ago

บ้านนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกรอบ2วันที่15นี้เจ็บ2รอบไม่ออกสักทีนี้ยอมเลยนะคะ5555

???