หาวิธีเร่งคลอดเอง

ปากมดลูกเปิด1เซนมา3วันแล้ว อยากแตกเต็มที่แล้ว แม่ๆมีวิธีไหนทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วๆบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

ทางนี้ หมอแนะนำให้สามีช่วยค่ะ เพศสัมพันธ์แบบนุ่มนวล กระตุ้นปากมดลูกอีกทางค่ะ 😁😁😁😁

บ้านนี้เปิด2เชนตั้งแต่วันที่4 จนมาถึงวันนี้ก็5วันแล้วยังไม่มีวี่แว่วเลยค่ะ

คุณหมอคอยแนะนำให้เดินเยอะๆช่วงใกล้คลอดค่ะจะทำให้ปากมดลูกเราเปิดไว

เดินเยอะๆ และให้คุณพ่อช่วยมีเพศสัมพันธ์แบบนุ่มนวลค่ะแม่

บ้านนี้กินอินทผาลัมค่ะ แล้วก็ท่าผีเสื้อ

บ้านเปิด1เซนมา5วันแล้วค่ะ อยากแตกมาก

เดินบ่อยๆ นั้งท่าผีเสือ ค่ะ

เดินบ่อยๆจะได้คลอดง่าย

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ

5y ago

คืออะไรค่ะนั่งท่าผีเสื้อคุณแม่ไม่เข้าใจค่ะต้องขอโทษด้วยนะค่ะพอดีอยากทราบอ่ะค่ะ