first time mommies

39w4days nako never pa ko na ie ndi ko tuloy alam kung ilang cm nako sa center lang kase ako nag papa check up . Bukod dun wala pa den ako nararamdaman hanggang ngayon na mga saket ng balakang meron sa tyan parang sumasaket minsan pero hindi sobrang saket hindi ko tuloy alam gagawin ko lage nmn ako nag lalakad . Hays anyways first time mom po . Advice nmn po mga mommies ? at ano po sa tingin nyo mababa na po ba ?

first time mommies
27 Replies

17 din due mo mamsh? same kasi tayo 39wks and 4 days. wala padin akong nararamdaman na sakit ng balakang. Lagi lang naninigas and simula kahapon, Masakit yung pempem ko ? diko alam kung bakit. Wala padin lumalabas sa Pwrta ko na Mucus plug ba yon. puro white discharge pero konti lang ftmom din po ako.

5y ago

16 po due date ko mamsh parehas po tayo white discharge lang po pero unti lang den po . First time mom den po ako kaya tuloy nakaka kaba po hindi alam gagawin ?