PA ADVICE NAMAN PO

Hi po sa mga mommy jaan na hindi nahirapan manganak, mabilis na lumabas si baby or walang saket na naramdaman advice naman po ano po mga ginawa nyo? nag prepare na po kase ako hindi ko alam kung exercise ba ang dapat kung gawin para mabilis sya lumabas 31weeks pregnant first time mom

1 Reply

Yoga mommy para makapag-stretch and breathing exercise ka na rin. Then kegel exercise para iwas punit during normal delivery. Hindi pa ako nanganganak pero nakakatulong yung mga exercise na yan for labor and childbirth. Extra tip: Isabay ang pag-ire sa contractions para di mapagod kagad. 😊