first time mommies

39w4days nako never pa ko na ie ndi ko tuloy alam kung ilang cm nako sa center lang kase ako nag papa check up . Bukod dun wala pa den ako nararamdaman hanggang ngayon na mga saket ng balakang meron sa tyan parang sumasaket minsan pero hindi sobrang saket hindi ko tuloy alam gagawin ko lage nmn ako nag lalakad . Hays anyways first time mom po . Advice nmn po mga mommies ? at ano po sa tingin nyo mababa na po ba ?

first time mommies
27 Replies

same tayo sis,nagpa admit na ako last thursday pag IE sakin 1cm pa daw kaya pina uwi muna ako ng Dr...now lahat ng mga exercise at mga sabi ng friend ko ginawa ko na pero wla parin lumabas sakin masakit lng balakang ko at puson at singit ko,yun lng nawawala din ang skit...39w 3days din ako due date ko ngayon wla pa rin.

5y ago

Nagpa ultrasound nga ako ngayon ang laki na ni baby sa loob 3.5kilo na. Kaya need ko na bukas magpacheck up sa provincial hospita dito sa bicol. Hirap pa naman ata pag probinsya.

pamonitor po kayo kng san kayo manganak and pa ie n din kayo... ksi ako 39wks and 2days gnyan din pp dati ala ako narrmdman..duedate k nun po july8. wala p din signs. bale nung july 8 po nagpacheck up ako sa hospital ayun ie ako.. 1cm n pala ako. d n ako pnauwi ksi induce labor na nila ako then july9 nanganak n rin ako

5y ago

Salamat po mamsh , kaya nga po ii kapag malapet na due date nakaka kaba na po . Try ko mag punta sa hospital po pag tapos. check up ko den po kase bukas sa center .

17 din due mo mamsh? same kasi tayo 39wks and 4 days. wala padin akong nararamdaman na sakit ng balakang. Lagi lang naninigas and simula kahapon, Masakit yung pempem ko 😅 diko alam kung bakit. Wala padin lumalabas sa Pwrta ko na Mucus plug ba yon. puro white discharge pero konti lang ftmom din po ako.

5y ago

16 po due date ko mamsh parehas po tayo white discharge lang po pero unti lang den po . First time mom den po ako kaya tuloy nakaka kaba po hindi alam gagawin 😅

39 weeks na pero sa center pa din? Wala pa silang nire-reffer sayo na hospital para dun na continue check up? Next check up hingi kana refferal or much better kung makakahingi kana bukas, kasi pag ganyan weeks ina-advice ng lumipat sa hospital or lying in eh.

5y ago

Pero much better punta kana dun para may record kana din dun. Tska para ma IE kana, tapos more lakad kana. Medyo mababa na din naman tiyan mo eh. Goodluck and Godbless. 😊

Sis much better kung sa hospital ka na or sa doctor pa check up lalo nat 39 weeks ka na ngayon mahirap na. kung mapano ka pa

5y ago

Kaya nga po mamsh bukas po balek ko sa center check up ask ko po sila if pwede nako dumaretso sa ospital po .

Check up ka sa hospital. Para ma IE ka and pag tumagal baka makakain ng pupu si baby. Goodluck po!

malamit na yan lakad lakad na po kayo ganyan naramdamn ko nun paunti unting hilab hanggang sa tumatagal

5y ago

malapit lapit kana hehe. mah pa ie kana ren kung ilang cm kana

Sa ospital ka na magpacheck up kasi mag 40 weeks ka na. Nanganak ako 41 weeks via Induce.

5y ago

Effective pineapple 😊

Punta ka ospital sis.. mataas pa rin sya,mainam pacheck up ka sa ospital sis

5y ago

Opo mamsh punta nako . Hays mataas pa den pala sya kala ko mababa na 🙁

punta ka sa hospital momsh pa ei ka... goodluck and have a safe delivery

5y ago

Opo mamsh salamat po .