สอบถามเเม่ๆค่า

39+4 กำหนดคลอด8มิถุนายนนี้เเล้ว เเต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบกริบ มีเเม่ๆคนไหนกำหลดคลอดวันเดียวกันเเต่ยังเงียบกริบบ้างไหมคะ บ้านนี้อยากเเตกเเล้วเเต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ🤣🤣🤣

19 ตอบกลับ

บ้านนี้19มิถุนาไม่ยอมออกสักทีหมอบอกถ้าจะไม่ยังไม่ออกต้องใช้ยาเหน็บเร่งคลอดขอวิธีคลอดเร็วๆหน่อยแม่กลัวโดนยาเหน็บ

บ้านนี้กำหนด 7มิ.ย ยังเงียบเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้​หมอนัดดูอีกที สงสัยข้างนอกอากาศ​ร้อน​ไปหน่อยเลยยังไม่อยากออกมา 😅

8มิ.ย.เหมือนกันค่ะ โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวาน เปิด1เซ็น ตอนนี้ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลย

7มิ.ย ก็เงียบค่ะ แต่พรุ่งนี้หมอนัด ต้องรอดู แอบเครียดเพราะลูกไม่ยอมออก🤣🤣

บ้านนี้9มิถุนา มีมูกเลือก ปวดท้องเกือบ10ชั่วโมงแล้วค่ะ แต่หมอให้รอจนกว่ามีน้ำแตก

กำหนด 8 มิย เหมือนกันค่ะ มีแค่ท้องแข็งปวดเมื่อยปกติยังอื่นก็เงียบมากค่ะ

กำหนด11มิถุนา มีแต่ท้องปั้นแข็ง นอกนั้นไม่มีอะไรเลยคะ หมอนัดวันที่8นี้คะ

40w แล้ว 8มิ.ย เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนท้องปั้นแข็งบ่อยมาก แต่น้องไม่ยอมออกมาที

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 8 มิ.ย. กลัวจะโดนผ่ามากๆเลยย🥹🥹

บ้านนี้กำหนด 10 มิย. ยังเงียบกริบเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่8มิย.ค่ะ

กำหนดคลอดวันที่13มิ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีฮาการอะไรเลย