สอบถามเเม่ๆค่า

39+4 กำหนดคลอด8มิถุนายนนี้เเล้ว เเต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบกริบ มีเเม่ๆคนไหนกำหลดคลอดวันเดียวกันเเต่ยังเงียบกริบบ้างไหมคะ บ้านนี้อยากเเตกเเล้วเเต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ🤣🤣🤣

19 ตอบกลับ

บ้านนี้9มิถุนาค่ะเงียบเหมือนกัน หมอนัดผ่าพรุ่งนี้ค่ะ

12มิ.ยยังเงียบ อยากคลอดเเล้วค่ะ ไม่ไหวๆปวดหน่วงๆ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้.ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เลยละค่ากำหนด5มิย.ตอนนี้40+2เงียบกริบ😂

เงียบเหมือนดันค่ะกำหนดคลอด10มิ.ย

บ้านนี้กำหนด20มิ.ย ดิ้นหนักมาก

เหมือนกันเลยค่ะเงียบมาก

8 มิเหมือนกัน เงียบมากค่ะ

8 มิ.ยเหมือนกันคะ