สอบถามเเม่ๆค่า

39+4 กำหนดคลอด8มิถุนายนนี้เเล้ว เเต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบกริบ มีเเม่ๆคนไหนกำหลดคลอดวันเดียวกันเเต่ยังเงียบกริบบ้างไหมคะ บ้านนี้อยากเเตกเเล้วเเต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ🤣🤣🤣

19 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่13มิ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีฮาการอะไรเลย