กำหนดคลอด

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ ????

60 ตอบกลับ

เราค่ะ ท้องสองกำหนดผ่า17ธค.62 แต่หมอว่าได้ตั้งแต่วันที่4-17ธค.เลยจ้ะ✌️🥰

1 มกราค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าธันวาก็คลอดแล้ว 🥰

6 ธันวา ค่ะ ท้องแรก ตื่นเต้นมากกกกกกก

29 ธันวา หน้าว่าไม่ถึงหรอก😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 ธค ค่ะ

บ้านนี้ 19 ธันวาคมค่ะ

บ้านนี้ 28 ธันวาคมคะ

5y ago

ค้าาา

บ้านนี้ 10 ธันวา ค่ะ

16 ธันวาคม ค่ะ

1 ธันวาคม​ ค่ะ​