39+3ยังไม่มีอาการ

39+3 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนด20สิงหา อีก4วัน แม่ๆบ้านไหนกำหมดคลอดเร็วๆนี้ค่ะ อาการเปนไงบ้าง บ้านนี้กลุ่มเรย เพราะถ้า20นี้ไม่ออก ต้องโดนเร่งคลอด

15 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด23ถ้าไม่ออกหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกเหมือนกัน อีแม่ล้ะกลัวเจ็บมาก แล้วตอนนี้คือไม่มีอาการอะไรเลยวิ่งไล่จับกะคุณพ่อสบายมาก555

3y ago

ทางนี้แตกเมื่อวันที่18แร้วค่ะ39วัค5วันท้องปั้นทุก5นาทีตั้งแต่ตี1ถึงตี2เร่มเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆไปถึงโรงบาลเปิด8เซนรอครึ่งช.มคลอดเลยค่ะโล่งมากค่ะแม่

19สิงหาเงียบมากค่ะ เมื่อวานเกิดเหตุรถซนกันคุณแม่ขับเอง กระบะ+กระบะ ไปนอนดูอาการ1คืน เเต่น้องก้ยังไม่ยอมออก ปากมดลูกไม่ยอมเปิดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด3สิงหาคมที่ผ่านมา ครบกำหนดคลอดพอดีเลยค่ะ โดนเร่งคลอดทรมานสุดๆ แต่ก็ผ่านมาได้ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ🤟✌️

ยิ่งใดล้ถึงวันยิ่งตื่นเต้น บ้านไหนเเตกเเร้วบอกด้วยนะค่ะ มาเล่าประสบการณ์กัน

38+5 กำหนด 27 เงียบกริบมากค่ะ พ่อก็ไม่กล้าเข้าไปตาม 555 รอหมอกระตุ้นคลอดอย่างเดียวค่ะ

3y ago

สู้ๆค่ะคลอดง่ายๆนะคะ

20เหมือนกันค่ะ กระตุ้น2รอบแล้วน้องยังไม่ออกมาเลย

3y ago

กระตุ้นแบบไหนเหรอคะ ของเค้ากวาดปากมดลูกจ้ะ..ก็ระบมข้างนอกนิดๆและมีเลือดออกเป็นแบบตกขาวอ่ะ

บ้านนี้27สิงหามีเจ็บเตือนบ้างท้องแข็งบ่อยค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนด 21 สิงหา แต่น้องออก 11สิงหาค่ะ

ลองเดินบ่อยๆดูนะคะนั่งท่าผีเสื้อ15 นาที

24สิงหาคม​จ้า.ทางนี้ก็เงียบเหมือนกัน

3y ago

24สิงหาคมเหมือนกันเลยค่ะเงียบเหมือนกัน