39+3ยังไม่มีอาการ

39+3 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนด20สิงหา อีก4วัน แม่ๆบ้านไหนกำหมดคลอดเร็วๆนี้ค่ะ อาการเปนไงบ้าง บ้านนี้กลุ่มเรย เพราะถ้า20นี้ไม่ออก ต้องโดนเร่งคลอด

15 ตอบกลับ

ของเรา26สิงหานี้คะเงียบเหมือนกัน

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบๆอยู่ กวาดปากมดลูกมามีเลือดออกนิดๆและเจ็บเชิงกรานเป็นครั้งๆ รอดูน้ำเดินค่ะ ลุ้นๆๆๆ

รอลุ้นค่ะ สังเกตุอาการให้มากๆ

20สิงหาเงียบเหมือนกันเลยจ้า😊😊❤️

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ปวดคล้ายๆประจำเดือน ปวดแล้วก็หายไปเลย

22 สิงหายังเงียบเหมือนกันคะ

3y ago

บ้านนี้ก็เยอะคะ บางทีก็คิดว่าน้ำเดินรึป่าว😅

สู้ๆ นะคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ