กำหนด4สิงหา ย้ายทีมแล้ว

แอบแตกมาเมื่อคืน 39วีคพอดี 😅 อิแม่เกือบขิต

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด5สิงหาคม 38+6 เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

หนู39wพรุ้งนี้ จะเจ็บตอนไหนไม่รุ้อึดอัดมาก

ท้อง2 39+1 อยากแตกแล้ว ทำไมยังเงียบกริบ555

10mo ago

ไกล้แล้ว สู้ๆค่ะ

อาการก่อนคลอดเป็นไงคะแม่ พอดีท้องแรก

10mo ago

บ้านนี้กำหนด4สิง​หา​เหมือนกันค่ะเเม่ ตอนนี้ยังเงียบอยุเลยค่ะ​ 😂

แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ