39+4 อยากแตกแล้ว

อยากเห็นหน้าไม่ไหวแล้ววว กำหนด 24สิงหา

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด24สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่เงียบกริ๊บเลยย😅😅

คลอดยังค่ะคุณแม่ ตอนนี้39+6 ยังไม่มีวี่แว่วเลยคะ กำหนด 25

บ้านนี้39+4 กำหนด27สิงหา ไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากแตกมากๆ

ใกล้คอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

คลอดยังคะคุณแม่

สู้ๆ ค่ะแม่